Top 12 công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam

16-11-2020 12 27736 0 0

Báo lỗi

Trong hoạt động doanh nghiệp thì việc kiểm toán, kế toán là một hoạt động rất quan trọng. Chính vì thế mà những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kiểm toán phía bên ngoài. Toplist xin giới thiệu đến những bạn 12 công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam để những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm.

123456789101112

1


Riaka Akira

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam được xây dựng ngày 13/5/1991, công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO) là một trong những công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam thời điểm hiện nay. VACO là tiền thân của Deloitte Việt Nam đã hoàn tất việc chuyển đổi quyền sở hữu và trở thành một thành viên của Deloitte Southeast Asia kể từ tháng 5/2007.

Đến nay, Deloitte Việt Nam là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Thuế VAT, kiểm toán, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho nhiều loại hình công ty từ những doanh nghiệp có vố đầu tư quốc tế, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp cá nhân cho tới những dự án công trình tại Việt Nam được quốc tế tài trợ, Trong số đó nổi trội nhất là dịch vụ kiểm toán. Là một thành viên của hãng Deloitte Touche Tohmatsu, Deloitte Việt Nam cam kết sẽ cung ứng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà Deloitte luôn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng khi lựa chọn công ty làm đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 15, căn nhà Vinaconex, số 34 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Q.Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: Hanoi Office: +84 24 7105 0000 / HCMC Office: +84 28 7101 4555

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Fanpage: https://www.facebook.com/Deloitte-Vietnam-543428879350392

website: https://www2.deloitte.com/vn/en.html

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
Công ty TNHH Deloitte Việt Nam


2


Riaka Akira

Công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PWC)

PwC là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, luật và tư vấn chuyên nghiệp, đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm. Với số lượng nhân viên gần 650 nhân viên ở 2 văn phòng Thành Phố Hà Nội và Tp.HCM, PwC Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ ghi nhận là đã đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng và phát triển thị trường dịch vụ kiểm toán độc lập và dịch vụ tư vấn thuế tại Việt Nam.


PwC Việt Nam đã không ngừng hỗ trợ những người tiêu dùng tổ chức và cá nhân tạo ra giá trị mà họ tìm kiếm. PwC Việt Nam là thành viên của mạng lưới những công ty PwC tại 157 vương quốc với trên 184.000 nhân viên. Với đội ngũ Chuyên viên có năng lực và kỹ năng và kiến thức sâu xa về những lĩnh vực ngành nghề Sale thiết yếu cho người tiêu dùng tại mỗi thị trường địa phương trên khắp mạng lưới, PwC Việt Nam cung ứng dịch vụ toàn diện cho người tiêu dùng ở bất kỳ nơi nào họ hoạt động Sale, trên khắp Châu Á và những khu vực khác trên toàn trái đất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Tầng 16, Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
 • Tầng 4, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Smartphone: (84-4) 3946 2246 – (84-8) 3823 0796
Fax:
(84-4) 3946 0705 – (84-8) 3825 1947
Giờ mở cửa:
08:30 – 17:30
Email:
dinh.quynh.van@vn.pwc.com – quach.t.chau@vn.pwc.com – tony.dangquoctuan@vn.pwc.com.
Fanpage:
https://www.facebook.com/pwcvietnam
website:
http://www.pwc.com/vn

CÔNG TY TNHH PRICEWATERHOUSECOOPERS VIỆT NAM (PWC)
CÔNG TY TNHH PRICEWATERHOUSECOOPERS VIỆT NAM (PWC)
PwC Vietnam
PwC Vietnam

3


Riaka Akira

Công ty TNHH KPMG Việt Nam

Công ty TNHH KPMG được biết đến là một trong số ít những công ty kiểm toán hàng đầu trái đất. KPMG Việt Nam được xây dựng vào năm 1994 là thành viên thuộc công ty KPMG quốc tế chuyên cung ứng những dịch vụ kiểm toán, kế toán.

KPMG Quốc tế là một mạng lưới gồm có nhiều công ty thành viên chuyên nghiệp, cung ứng những dịch vụ Kiểm toán, Thuế VAT, pháp lý và tư vấn. KPMG luôn phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ người tiêu dùng rất có thể hạn chế rủi ro và nắm bắt thời cơ. người tiêu dùng của công ty TNHH KPMG Việt Nam gồm có những tổ chức kinh tế, cơ quan chính phủ, và những tổ chức phi lợi nhuận. Họ tìm tới KPMG vì chất lượng dịch vụ ngang tầm với quốc tế.

người tiêu dùng của KPMG Quốc tế gồm có những tổ chức kinh tế, cơ quan chính phủ và khu vực công, và những tổ chức phi lợi nhuận. Họ tìm tới KPMG vì chất lượng dịch vụ nhất quán dựa trên năng lực cao cấp của những Chuyên viên, những thấu hiểu về ngành và kỹ năng và kiến thức vùng của KPMG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Văn phòng Thành Phố Hà Nội:

 • Tầng 46, Tòa tháp Keangnam, Thành Phố Hà Nội Landmark Tower
 • căn nhà 72 tầng, E6 Phạm Hùng, Khu Đô Thị Mới, Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Smartphone: +84 (04) 3946 1600

Fax: +84 24 3946 1601

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Lầu 10, căn nhà Sun Wah 115 Nguyễn Huệ, Q,1, Tp. Hồ Chí Minh
Smartphone:
+84 (08) 3821 9266

Fax: +84 (08) 3821 9267

website: https://Trang chủ.kpmg.com/vn/vi/Trang chủ.html

Công ty TNHH KPMG Việt Nam
Công ty TNHH KPMG Việt Nam
Công ty TNHH KPMG Việt Nam
Công ty TNHH KPMG Việt Nam

4


Riaka Akira

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Ernst & Young là một công ty hàng đầu trái đất trong việc cung ứng những dịch vụ kiểm toán, Thuế VAT, thanh toán tài chính và tư vấn. Công ty Ernst & Young có hơn 152.000 nhân viên, những nhân viên của công ty cùng đoàn kết sẻ chia những giá trị chung và cam kết không lay chuyển về chất lượng.


Ernst & Young tạo ra sự khác lạ trải qua việc hỗ trợ nhân viên, người tiêu dùng và cả xã hội để rất có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Ernst & Young Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn quốc tế thứ nhất trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn được cấp giấy phép xây dựng tại Việt Nam năm 1992. Đến thời điểm hiện tại, Ernst & Young Việt Nam đã có hơn 800 nhân viên làm việc tại 2 văn phòng ở Việt Nam là Thành Phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Ernst & Young có đội ngũ nhân viên là những Chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Thuế VAT, kiểm toán – kế toán, giúp đảm nói rằng những dịch vụ mà Ernst & Young cung ứng có chất lượng ngang bằng với những dịch vụ từ những thành viên khác trong mạng lưới toàn cầu. Thông tin người tiêu dùng luôn được bảo mật, nên người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể yên tâm khi hợp tác với Ernst & Young.

Ernst & Young luôn nhắm đến việc phát triển và tập hợp đội ngũ lãnh đạo xuất sắc để dẫn dắt và triển khai cam kết của công ty đối với toàn bộ những đối tác. Với những mục tiêu trên, Ernst & Young đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng một trái đất làm việc đẹp đẽ hơn không chỉ là cho đội ngũ nhân viên, mà còn cho người tiêu dùng và toàn thể xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tháp tài chính Bitexco, tầng 28, số 2 Hải Triệu, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoạ
i: 028 3824 5252

Fax: (028) 38245250

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Email: eyhcmc@vn.ey.com

Fanpage: https://www.facebook.com/EYVietnamOfficial

website: https://www.ey.com/

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam
Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam
Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam
Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

5


Riaka Akira

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (gọi tắt là AASC), tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC) – Thành viên HLB Quốc tế tại Việt Nam – Mạng lưới Quốc tế những Hãng Kiểm toán và Tư vấn Quản trị chuyên nghiệp. AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp thứ nhất và lớn nhất của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, Tư vấn Thuế VAT và xác định giá trị doanh nghiệp. Hiện nay, AASC có trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh tại TP Quảng Ninh.

người tiêu dùng của AASC rất đa dạng, gồm có toàn bộ những lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế: tập đoàn lớn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư quốc tế, Công ty niêm yết, Công ty cổ phần, Ngân hàng thương mại, những dự án công trình có sử dụng vốn vay, vốn viện trợ của Ngân hàng trái đất (WB).

Trong gần 30 năm hoạt động, dù dưới hình thức DNNN hay công ty TNHH, tôn chỉ hoạt động của AASC vẫn luôn là cung ứng những dịch vụ có chất lượng rất tốt nhất vì lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. người tiêu dùng của công ty rất đa dạng, gồm có toàn bộ những lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế: tập đoàn lớn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư quốc tế, Công ty niêm yết, Công ty cổ phần, Ngân hàng thương mại, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) cũng như những tổ chức tín dụng quốc tế khác và những công trình đầu tư xây dựng cơ bản.

Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, AASC luôn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển con người, nâng cao chất lượng dịch vụ, AASC luôn đưa ra mức phí dịch vụ hợp lý, chăm sóc và thường xuyên hỗ trợ người tiêu dùng và mang tới những giá trị ngày càng tăng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: Số 01 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
 • Smartphone: (84.4) 3824 1990
 • Fax: (84.24) 3825 3973
 • Email: aasc@aasc.com.vn

TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Lầu 3, căn nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, P.1, Q.4
 • Điện thoại: (84.8) 3945 0505 /0606
 • Fax: (84.28) 3945 1106
 • Email: aaschcm@aasc.com.vn

TP Quảng Ninh:

 • Địa chỉ: Số 8 Chu Văn An, TP Hạ Long.
 • Smartphone: (84.333) 627 571
 • Fax: (84.2033) 627 572
 • Email: aascqn@aasc.com.vn

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Fanpage: https://www.facebook.com/aascnews

website: https://www.aasc.com.vn/web/index.php

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

6


Riaka Akira

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn Avàamp;C

Bắt đầu hoạt động từ năm 1992, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Avàamp;C tự hào là một trong những Công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành kiểm toán Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động liên tục, Avàamp;C phát triển không nhừng và thành công mạng lưới những chi nhánh tại những thành phố trung tâm kinh tế lớn trong toàn nước: Thành Phố Hà Nội, Nha Trang, và Cần Thơ.

Hiện nay, Avàamp;C đang triệu tập vào việc cung ứng những dịch vụ về kiểm toán Báo cáo tài chính – Kiểm toán hoạt động – Kiểm toán tuân thủ – Kiểm toán nội bộ – Kiểm toán thông tin tài chính. Nguyên tắc hoạt động và cam kết của Avàamp;C:

 • Avàamp;C hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật Sale của người tiêu dùng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.
 • Không ngừng đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tích cực ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ người tiêu dùng trong quy trình phát triển và hội nhập toàn cầu.
 • cung ứng cho người tiêu dùng những dịch vụ với chất lượng rất tốt theo phong thái chuyên nghiệp.
 • Xây dựng và phát triển mối quan hệ với người tiêu dùng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chuẩn mực.
 • Hỗ trợ tối đa để người tiêu dùng gặt hái thành công trong môi trường Sale tại Việt Nam.
 • Không ngừng đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, nhân viên, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Với đội ngũ Kiểm toán viên, thẩm định viên, Chuyên viên tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm, Avàamp;C tự hào mang đến cho Quý người tiêu dùng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Với văn phòng và chi nhánh tại những trung tâm kinh tế lớn trong toàn nước là TP. Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, Avàamp;C đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung ứng dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho những doanh nghiệp trên khắp mọi miền giang sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Trụ sở chính: Số 2, Trường Sơn, P.2, Q,Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Smartphone: (84-8) 35.472.972

Fax: (84-28) 35.472.970

Email: Email: banbientap@a-c.com.vn

website: http://www.a-c.com.vn/

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C
Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn Avàamp;C
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Avàamp;C

7


Riaka Akira

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) là một trong những thành viên riêng biệt của Grant Thornton Quốc tế, được xây dựng vào năm 1993. Từ ngày 1/7/2014, Grant Thornton (Việt Nam) và Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn NEXIA ACPA chính thức sát nhập và đi vào hoạt động Sale.

Công ty hoạt động dưới tên thường gọi mới là Grant Thornton (Việt Nam) và tiếp tục là thành viên chính thức của Grant Thornton toàn cầu. Công ty chuyên cung ứng những dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn Thuế VAT, cung ứng giải pháp cho doanh nghiệp. Vì là thành viên của Grant Thornton quốc tế nên chất lượng của Grant Thornton (Việt Nam) cũng được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ chuyên nghiệp với ban giám đốc 14 người cùng hơn 220 chuyên viên tại Thành Phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Trụ sở chính tại Thành Phố Hà Nội: Tầng 18, Tháp Quốc tế Hòa Bình,106 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: +84 4 3850 1686

Văn phòng tại TP.HCM: Tầng 14, căn nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Smartphone: +84 8 3910 9100

Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30

Email: grant.thornton@vn.gt.com

Fanpage: https://www.facebook.com/grantthorntonvn

website: https://www.grantthornton.com.vn/

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)
Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)
Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)
Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

8


Riaka Akira

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA là trong top 10 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam với thâm niên hoạt động trên 15 năm, là thành viên duy nhất của hãng kiểm toán UHY International. UHY ACA đã phát triển vượt bậc trong những năm qua, đặc biệt sau khi sát nhập với Công ty TNHH Kiểm toán Kreston ACA Việt Nam.

Hiện nay thì Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA có link với hiệp hội kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) để tổ chức và đào tạo những chứng chỉ hành nghề kế toán viên tại Việt Nam. Đây là một trong những chứng chỉ hành nghề kiểm toán, kế toán uy tín, và được sử dụng rộng rãi trên trái đất.

Để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho người tiêu dùng, nhân viên và xã hội, UHY ACA đã link với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức đào tạo và những chứng chỉ Hành nghề Kế toán viên công chứng (ACA) tại Việt Nam, một trong những chứng chỉ hành nghề kiểm toán, kế toán danh tiếng và uy tín nhất trái đất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Trụ sở chính: Tầng 5 Tháp B2 căn nhà Roman Plaza, đường Tố Hữu, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: +84-24-5678 3999

Fax: +84-24-3755 7446

Email: Uhy-info@uhyvietnam.com.vn

Chi nhánh Tp. HCM: Số 46 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh

Smartphone: +84-8-3 8204 899

Fax: +84-8-3 820 4909

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

website: www.uhy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/uhyvietnam

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA
Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA
Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA
Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

9


Riaka Akira

RSM Việt Nam

RSM Việt Nam là công ty chuyên cung ứng những dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn Sale chuyên nghiệp được xây dựng vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam là thành viên của tập đoàn lớn RSM Quốc tế từ năm 2012. Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của những doanh nghiệp đang phát triển đối với những dịch vụ chất lượng rất tốt và chuyên biệt, RSM Việt Nam hỗ trợ người tiêu dùng đạt thành mục tiêu trải qua những dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, Thuế VAT, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài.

RSM Việt Nam có hơn 300 Chuyên viên và nhân viên thường xuyên phục vụ những công ty niêm yết đại chúng, tập đoàn lớn đa vương quốc và cả những doanh nghiệp cá nhân trong nhiều lĩnh vực. Tại RSM, thương hiệu của chúng tôi được xây dựng trên năm giá trị cốt lõi không thể tách rời khi tương tác giữa những thành viên và với người tiêu dùng: Tôn trọng, Liêm chính, Cộng tác, Vượt trội và Trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Chi nhánh Thành Phố Hà Nội: Phòng 203, căn nhà D5C, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: (04) 6285 8899

Chi nhánh Tp. HCM: 140 Nguyễn Văn Thủ, lầu 5, P.Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

Smartphone: 08 3827 5026

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Fanpage: https://www.facebook.com/RSMVietnam/

website: https://www.rsm.global/vietnam/

RSM Việt Nam
RSM Việt Nam
RSM Việt Nam
RSM Việt Nam

10


Riaka Akira

Công ty TNHH Kiểm Toán CPA

Nằm trong Top 10 những công ty kiểm toán tại Việt Nam là công ty TNHH Kiểm Toán CPA. Đây là là công ty kiểm toán và tư vấn được xây dựng dưới hình thức công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Việt Nam, CPA cung ứng những dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán chất lượng rất tốt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CPA gồm những kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ quản trị Sale,thạc sĩ tài chính kế toán, những nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức thiết yếu để sẵn sàng cung ứng những dịch vụ có chất lượng rất tốt theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng, đội ngũ kiểm toán viên của CPA VIETNAM được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo. Chìa khóa thành công chính của CPA VIETNAM nằm ở đội ngũ Kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nền tảng kỹ năng và kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường Sale, hệ thống những quy định pháp lý hiện hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Trụ sở chính: Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building Số 235 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 024 3783 2121

Fax: 024 3783 2122

Email: info@cpavietnam.vn – hotro@cpavietnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cpavietnam.vn

website: http://cpavietnam.vn/

Công ty TNHH Kiểm Toán CPA
Công ty TNHH Kiểm Toán CPA
Công ty TNHH Kiểm Toán CPA
Công ty TNHH Kiểm Toán CPA

11


Nguyen Thi Ngoc Anh

Công ty TNHH Kiểm toán FAC “FAC CO.,LTD”

Công ty TNHH Kiểm toán FAC “FAC CO.,LTD” được xây dựng trên cơ sở đội ngũ những kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn, thẩm định viên, những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Quy trình hoạt động của FAC được xây dựng dựa trên cơ sở tuân thủ những chuẩn mực, chính sách kế toán – kiểm toán và những quy định về đầu tư XDCB hiện hành của Việt Nam, đồng thời lựa chọn vận dụng những chuẩn mực thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp tương thích thực tiễn hoạt động Sale và quản lý kinh tế ở Việt Nam.

Với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty kiểm toán và tư vấn hoạt động chuyên nghiệp ở Việt Nam, có chất lượng Quốc tế. FAC luôn song hành cùng Quý người tiêu dùng để tạo ra những giá trị ngày càng tăng đích thực, làm giàu chính đáng bằng năng lực chính mình trong nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh gọn. Công ty TNHH Kiểm toán FAC (FAC CO.,LTD) đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của những đơn vị, những cơ quan gần, xa. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, công ty đang và sẽ không ngừng cải thiện những hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng sự phát triển của người tiêu dùng trong mối quan hệ hợp tác và tin cậy, hỗ trợ người tiêu dùng những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ : 64/4 ĐHT 21, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Smartphone:
028 3636 4038 – 028 3636 4039
Email
: kiemtoandenhat@gmail.com

website: https://kiemtoan.net.vn/

Công ty TNHH Kiểm toán FAC “FAC CO.,LTD”
Công ty TNHH Kiểm toán FAC “FAC CO.,LTD”
Công ty TNHH Kiểm toán FAC “FAC CO.,LTD”
Công ty TNHH Kiểm toán FAC “FAC CO.,LTD”

12


Nguyen Thi Ngoc Anh

Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Mazars Việt Nam được xây dựng vào năm 1994 để cung ứng dịch vụ kế toán và tư vấn Sale chuyên nghiệp cho những tổ chức trong và ngoài nước và đã phát triển để trở thành một trong những công ty hạng trung hàng đầu trong nước.

Mazars Việt Nam hiện đang cung ứng dịch vụ cho nhiều người tiêu dùng từ những văn phòng tại Thành Phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. người tiêu dùng của Mazars gồm có doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trên toàn bộ những lĩnh vực: Thương mại, những ngành dịch vụ, những ngành công nghiệp, những tổ chức phi lợi nhuận và những quỹ tài trợ.

Nhân viên Mazars nổi tiếng về cung ứng những dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng rất tốt và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt. Với khoảng 130 nhân viên, đội ngũ Chuyên viên đa ngành của Mazars gồm có Kế toán viên Hành nghề, Kiểm toán viên Chứng nhận vương quốc, Luật sư Thuế VAT, Thạc sỹ Kế toán Tài Chính, Thạc sỹ Quản trị Sale và Kế toán Chi phí, toàn bộ được trang bị những kỹ năng thiết yếu về Sale và kỹ thuật, kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức cơ bản để cung ứng giải pháp tương ứng cho những người tiêu dùng. Với năng lực của tôi, những Chuyên viên của Mazars có khả năng phát triển lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho một loạt những doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa Chỉ:

 • Tầng 17, căn nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Tầng 10-11, căn nhà Rồng Việt, 141 Nguyễn Du, Tp. HCM

Smartphone: 028 3824 1493

Fax: (028) 38228799

Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30

Fanpage: https://www.facebook.com/MazarsVietnam

website: www.mazars.vn

Công ty TNHH Mazars Việt Nam
Công ty TNHH Mazars Việt Nam
Công ty TNHH Mazars Việt Nam
Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Từ khóa: Top 12 công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, Top 12 công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, Top 12 công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *