Top 3 Địa chỉ bán bình hút lộc uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

23-09-2021 3 3 0 0

Báo lỗi

Câu nói phú quý sinh lễ nghĩa quả không sai, xã hội càng phát triển thì người ta lại càng quan tâm nhiều hơn thế về cái gọi là tài, lộc. Vậy nên ngày nay người ta thường trưng trong nhà những mẫu bình hút lộc với mong muốn điều hoà những khí trong nhà, hoá giải sát khí và hấp dẫn cát khí. Trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ bán bình hút lộc uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa.

123

1


Linh Lập

Gốm sứ Bát Tràng – 52A Yersin, Nha Trang

Tại Gốm sứ Bát Tràng – 52A Yersin, Nha Trang những sản phẩm gốm sứ hay bình hút lộc có sự phối hợp hài hòa, tinh ý giữa những họa tiết phong thủy cũng như màu sắc giúp sản phẩm bình hút lộc có ý nghĩa sâu sắc hấp dẫn tài lộc, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc cho gia chủ. Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng cho bè bạn, người thân, đối tác quan trọng hay để trang trí hấp dẫn tài lộc cho chính gia đình mình.

Gốm sứ Bát Tràng – 52A Yersin, Nha Trang rất nhiều bình hút lộc men rạn loại lớn đắp nổi với những chủ đề như: thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công… Đẹp và chất lượng để sẵn sàng phục vụ bạn, trang trí, làm đẹp cho không gian sống của bạn. Đến đây bạn cũng hoàn toàn có thể xem hàng trực tiếp và được tư vấn chi tiết cho tương thích nhất với sở thích cũng như không gian trang trí mà bạn mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 52A Yersin, Nha Trang, Khánh Hòa
Dế yêu: 0978 228 089
Fanpage: https://www.facebook.com/GomBatTrangNhaTrang
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Gốm sứ Bát Tràng - 52A Yersin, Nha Trang
Gốm sứ Bát Tràng – 52A Yersin, Nha Trang
Gốm sứ Bát Tràng - 52A Yersin, Nha Trang
Gốm sứ Bát Tràng – 52A Yersin, Nha Trang


2


Linh Lập

Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa

Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa chuyên cung ứng toàn bộ những mặt hàng gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu của người tiêu dùng cho Nhà hàng, Khách sạn, Resort và Gia đình như:

  • Bình hút lộc, Lộc bình
  • Chum ngâm rượu, đựng gạo
  • Ấm chén gia đình, quà tặng
  • Bình cắm hoa
  • Đồ thờ cúng
  • Bát đĩa, cốc chén nhà hàng, gia đình
  • Decor trang trí nhà cửa
  • Gốm sứ quà tặng

Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa với những sản phẩm bình hút lộc không chỉ có có giá trị về mặt thẩm mỹ khi phối hợp giữa vật liệu gốm sứ cao cấp và những hình ảnh đẹp, đầy tinh ý như cánh buồm no gió, hay những hình ảnh hoa văn tinh ý khác mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc phong thủy đem lại sự may mắn cho gia chủ. Vậy nên sản phẩm bình hút lộc rất đơn giản dàng được yêu thích và trưng bày, bố trí tại nhiều không gian khác trong gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 546 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa
Dế yêu: 0905 235 406
Email: gomsubattrangkhanhhoa@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/gomsubattranghoanmy
Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa
Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa
Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa
Gốm sứ Bát Tràng tại Khánh Hòa

3


Linh Lập

Shop Gốm Sứ Thủy Nguyễn

Trong quan niệm phong thủy, bình hút tài lộc mang đến rất nhiều may mắn cho gia chủ. bất kể ai khi sử dụng bình này cũng đều mong muốn an khang thịnh vượng, tài lộc vượng tiến. Những sản phẩm bình hút lộc tại Shop Gốm Sứ Thủy Nguyễn đều là những hình tượng cực kì may mắn nên đặt trong nhà, đại diện cho sự bình an, may mắn và hòa thuận. Bình hút tài lộc sẽ giúp gia chủ bảo quản tài lộc, đồng thời mang đến sự may mắn cho những thành viên trong gia đình, giúp đường công danh, sự nghiệp trở thành hanh thông hơn.

Hầu hết những bình hút lộc tại Shop Gốm Sứ Thủy Nguyễn có hình dạng phần cổ hẹp, đáy rộng tượng trưng cho việc tài lộc chạy vào chứ không bị thất thoát ra. Người ta thường trang trí bình được chạm khắc những hình tượng như rồng, ngựa, thuyền, chim công, chim hạc… sẽ mang ý nghĩa sâu sắc tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, bình có chạm khắc hoa bốn mùa mang ý nghĩa sâu sắc gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 62 Dã Tượng, Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Dế yêu: 0989 540 569
Fanpage: facebook.com/Thủy-Nguyễn-Nha-Trang-Gốm-Hoa-Quà-Lạ-101123058254070/

Cửa Hàng Gốm Sứ Thủy Nguyễn
Shop Gốm Sứ Thủy Nguyễn
Cửa Hàng Gốm Sứ Thủy Nguyễn
Shop Gốm Sứ Thủy Nguyễn

Từ khóa: Top 3 Địa chỉ bán bình hút lộc uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa, Top 3 Địa chỉ bán bình hút lộc uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa, Top 3 Địa chỉ bán bình hút lộc uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *