Top 7 Trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất TP Hồ Chí Minh

20-07-2020 7 199870 0 41

Báo lỗi

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trường ĐH chất lượng rất tốt gồm có cả công lập và dân lập, chất lượng giáo dục cũng được nâng cao rõ rệt. Vì vậy mà sinh viên ngày nay càng có nhiều sự lựa chọn về học tập cho bản thân. Đặc biệt, khu vực TP Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn xây dựng nhiều trường đại có quy mô và chất lượng rất tốt. tiếp sau này là top những trường ĐH đào tạo tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

1234567

1


Dương Thanh Hà

ĐH ngoại thương cơ sở II

Trường ĐH Ngoại thương là một trường ĐH về khối ngành kinh tế, với thế mạnh thương hiệu là đào tạo ngành kinh tế đối ngoại, Marketing quốc tế và quản trị Marketing tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do đó, trong danh sách này, ĐH ngoại thương cơ sở II là cái tên đứng đầu, vốn dĩ ĐH ngoại thương từ lâu là một trong những trường hàng đầu về tiếng tăm cũng như chất lượng đào tạo bởi nhiều yếu tố sau:

  • Trường ĐH có đầu vào cao.
  • Chất lượng đầu ra cực kì ổn định và đảm bảo.
  • Môi trường học tập tốt, tạo điều kiện tối đa những bạn cũng rất có thể học hỏi lẫn nhau, đủ cạnh tranh để phát triển.
  • Sinh viên có chất lượng tốt, năng động, sáng tạo, không những giỏi về học tập, lĩnh vực khác như văn nghệ cũng khá giỏi.
  • Sinh viên tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương làm việc trong nước cũng như ở quốc tế đều được đánh giá cao quý về kiến thức và kỹ năng chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo đạt từ 98–100%.
  • Tuy nhiên, bên cạnh những mặt mạnh thì cơ sở vật chất của FTU vẫn còn đó đấy thiếu thốn và vẫn chưa được trang bị đầy đủ. Xong đó vẫn là môi trường đáng mơ ước của nhiều bạn sinh viên.

Không những thế ĐH Ngoại thương có những chương trình đào tạo quốc tế links với những trường nổi tiếng trên toàn cầu với những chương trình cử nhân, thạc sĩ nhằm hướng tới dáp ứng linh hoạt yêu cầu nguồn nhân lực theo sự phát triển kinh tế xã hội của tổ quốc, mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM
Dế yêu: 028 3512 7257
Hotline: 094 777 1981
website: http://cs2.ftu.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ftu2hcmc/

Trường Đại học Ngoại thương
Trường ĐH Ngoại thương
Trường Đại học Ngoại thương
Trường ĐH Ngoại thương

Nhungg Suki

Nhungg Suki 2017-07-10 15:20:27

Ad liệt kê những trường ĐH dân lập chất lượng có ngành dược ở HCM giúp em vs ad

Anh Ngoc

Anh Ngoc 2017-07-07 16:08:41

Ad cho minh hoi truong ĐH spkt nam 2017 hệ đại trà co mức học phí bn v ạ?


2


Dương Thanh Hà

ĐH y dược TP.HCM

ĐH y dược TP.HCM xây dựng năm 1947 là một trong những trường lớn có lịch sử lâu dài, và là nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng rất tốt, nghiên cứu khoa học ứng dụng và chuyển giao công nghệ tiên tiến vào sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân khi vực phía nam. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của sinh viên với đội ngũ giảng viên chất lượng, vui vẻ, nhiệt tình, luôn tận tình giúp đỡ những sinh viên của tớ.

Hiện nay ĐH y dược TP.HCM tập trung đổi mới chương trình đào tạo theo hướng hội nhập và đảm bảo chất lượng đào tạo theo chuẩn khu vực, nâng tầm các trung tâm nghiên cứu khoa học và mở rộng mạng lưới phục vụ cộng đồng. Mở rộng và cải thiện cơ sở vật chất, môi trường học tập và sinh hoạt của sinh viên, học viên, giảng viên và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường. Phát huy nội lực và tăng cường hợp tác quốc tế nhằm tối ưu môi trường dạy và học, lấy người học làm trung tâm, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế toàn diện, có đức có tài năng, có trách nhiệm, sẵn sàng thích ứng và hội nhập.

Là một ngôi trường có điểm đầu vào thuộc dạng top nên nơi đây quy tụ phần đông những sinh viên ưu tú, học khá giỏi và cực kì siêng năng, chăm chỉ. Bên cạnh đó, chính vì môi trường học tập chất lượng rất tốt nên việc học tập ở đây cũng cực kì khắc nghiệt, lịch học dày đặc, ít những hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt thường xuyên cho sinh viên. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong số những trường ĐH đáng mơ ước của rất nhiều sinh viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM.
Dế yêu: (+84-28) 3855 8411 & (+84-28) 3853 7949 & (+84-28) 3855 5780

Fax: (+84-28) 3855 2304
Email:
daihocyduoc@ump.edu.vn

website: https://ump.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/YDS.UMP/

Một buổi học kĩ năng sống của sinh viên Đại học y dược Tp.HCM
Một buổi học kĩ năng sống của sinh viên ĐH y dược Tp.HCM
Đại học y dược Tp.HCM
ĐH y dược Tp.HCM

3


Dương Thanh Hà

ĐH bách khoa – ĐHQGTPHCM

Một trong những trường có điểm đầu vào cao và đảm bảo đầu ra tốt không thể thiếu ĐH Bách khoa. Có lịch sử đã từ nhiều năm từ năm 1957, Trường ĐH Bách khoa TP HCM là một trường ĐH chuyên ngành quy mô lớn tại Việt Nam, với thế mạnh về đạo tạo kỹ thuật, được đánh giá là một trong những trường ĐH đầu ngành về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam, thành viên của hệ thống ĐH vương quốc, được xếp vào nhóm trường ĐH trọng điểm vương quốc Việt Nam. Bên cạnh đào tạo, trường còn là trung tâm nghiên cứu cho doanh nghiệp và chính phủ.

Tại ĐH Bách khoa TP HCM ở cả trình độ ĐH và sau ĐH nhà trường đều có chương trình chất lượng rất tốt hay nói cách khác là chương trình đào tạo quốc tế cho sinh viên có khả năng theo học.

Hiện tại trường đang có 2 cơ sở chính ở quận 10 và Thủ Đức, được trang bị khá đầy đủ và tiện nghi về cơ sở vật chát cho việc học của sinh viên. Vì là một trong số những trường có điểm đầu vào cao nên nơi đây cũng quy tụ hầu hết sinh viên chăm ngoan học giỏi. Lịch học và chương trình cũng rất nặng như ĐH y, những môn học liên quan đến kĩ thuật rất khô khan. Tuy nhiên, nó vẫn luôn là một ngôi trường được rất nhiều sinh viên giỏi lựa chọn vì chất lượng cũng như uy tín mà ngôi trường này mang lại cho bao nhiêu thế hệ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. HCM.
Dế yêu: (028) 7300.4183 & 03.97989798

Email: tuvan@oisp.edu.vn

website: https://oisp.hcmut.edu.vn/?

Facebook: https://www.facebook.com/bkquocte

Phần thuyết trình sản phẩm của sinh viên trong cuộc thi Bach Khoa Innovation
Phần thuyết trình sản phẩm của sinh viên trong cuộc thi Bach Khoa Innovation
Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh
ĐH Bách khoa TP HCM

4


Dương Thanh Hà

ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh

xây dựng năm 1976, ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh là một trong 14 trường ĐH trọng điểm của vương quốc, nơi cung ứng cho người học những chương trình đào tạo chất lượng rất tốt về khoa học kinh tế, Marketing, quản lý và luật; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa tổ quốc trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phủ sóng khắp nơi ở những quận trong thành phố, nơi đâu cũng được trang bị cơ sở vật chất chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Và tất nhiên, hầu hết sinh viên trường này cũng là nơi có rất nhiều sinh viên ưu tú.


ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh là trường đào tạo đa ngành, đa cấp, bên cạnh đó hoạt động ngoại khóa của UEH cực kì mạnh và phong phú với nhiều câu lạc bộ, chương trình tình nguyện không giống nhau. Sinh viên năng động không kém FTU. Vì vậy mà UEH là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên yêu thích những khối ngành liên quan đến kinh tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Dế yêu: 028 3829 5299

Email: info@ueh.edu.vn

website: http://www.ueh.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DHKT.UEH/

Sinh viên UEH chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
Sinh viên UEH chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh
ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh

Adu Abi

Adu Abi 2017-04-09 12:37:19

cho e hỏi học phí của trường mình có cao không ạ? và nay học theo tín chỉ hay sao ạ? và nếu học theo tín chỉ thì 1 tín chỉ như vậy là bao nhiêu tiền ạ? e cảm ơn ạ.

Mai Vàng

Mai Vàng 2017-04-06 10:38:24

cho em hỏi mức học phí trường 1 năm dao động từ bao nhiêu vậy ạ? ngành quản trị Marketing

Thủy Tiên

Thủy Tiên 2017-04-03 13:06:23

Điểm chuẩn ngành Marketing quốc tế những năm trước là bn vậy ạ???

xem thêm thêm những comment khác …

Hồng Thoa

Hồng Thoa 2017-02-23 08:41:04

Học phí cho ngành kế toán trung bình khoảng bao nhiêu/năm vậy?

5


Dương Thanh Hà

ĐH kinh tế luật – ĐHQGTPHCM

ĐH Kinh tế – Luật – TP Hồ Chí Minh là một trong những trường ĐH tiếng tăm của khu vực phía nam thuộc Ðại học vương quốc TP. HCM – Một trung tâm đào tạo ĐH, sau ĐH và nghiên cứu khoa học – công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng rất tốt, đạt trình độ tiên tiến, làm nồng cốt cho hệ thống giáo dục ĐH, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Với đầu vào rất cao và chỉ tiêu tuyển sinh hạn chế lại khiến hàng trăm sinh viên cạnh tranh khốc liệt để được tuyển vào trường. Tuy chỉ mới có một cơ sở chính ở Thủ Đức nhưng trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nghiên cứ và sinh hoạt của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy là những thầy cô gạo cội của những trường trong khối ĐHQG. Những sinh viên được tuyển vào hấu hết có học lực phổ thông từ khá giỏi trở lên. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, chương trình tình nguyện, hội thảo ra mắt liên tục và cực kì mạnh. Vì vậy, tuy còn tương đối non trẻ so với nhiều trường ĐH trên nhưng thành quả mà trường xây dựng được trong những năm qua không nhỏ, xứng đáng là một ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM
Dế yêu: 0283 7244 555

website: https://www.uel.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/uel.edu.vn/

Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQGTPHCM.
ĐH Kinh tế – Luật – ĐHQGTPHCM.
Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQGTPHCM.
ĐH Kinh tế – Luật – ĐHQGTPHCM.

6


Dương Thanh Hà

ĐH khoa học tự nhiên – ĐHQGTPHCM

Trong danh sách kể trên đã có đến 3 đại diện của ĐHQG TPHCM, và tất nhiên trong này không thể không kể tên trường ĐH Khoa học Tự nhiên – là một trong số những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại TP HCM. Trường được xây dựng năm 1996 trên cơ sở được tách ra từ trường ĐH tổng hợp TP.HCM để tham gia vào Đại học Quốc gia TP.HCM.

Trường ĐH KHTN là trung tâm đào tạo ĐH, sau ĐH, cung ứng nguồn nhân lực, đội ngũ Chuyên viên trình độ cao trong những lĩnh vực khoa học cơ bản, khoa học liên ngành, khoa học công nghệ mũi nhọn, có năng lực sáng tạo, làm việc trong môi trường cạnh tranh quốc tế; là nơi tiến hành những nghiên cứu khoa học đỉnh cao tạo ra những sản phẩm tinh hoa đáp ứng nhu cầu phát triển KHCN và yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội ngày càng cao của tổ quốc, tương thích với xu thế phát triển toàn cầu.

Các năm qua, Trường được Nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng các ngành mũi nhọn như: Công nghệ thông tin, Công nghệ Sinh học, Khoa học vật liệu với các phòng thí nghiệm có thiết bị hiện đại. Trường có mối quan hệ với 63 tổ chức, đơn vị trong nước và 41 trường đại học, tổ chức quốc tế. Trường ĐH KHTN là một trong 2 trường ĐH thứ nhất của toàn nước áp dụng thành công học chế tín chỉ với năm 1994. Ngoài ra, Trường còn phụ trách chương trình đào tạo ngành CNTT (thuộc 1 trong 10 chương trình tiên tiến thứ nhất của Bộ GDvàamp;ĐT) và nhiều năm liền được Bộ xếp hạng và đánh giá cao.

Với mục tiêu đào tạo ra những con người có phẩm chất chính trị, đạo đức; có kiến thức và kỹ năng, kỹ năng thực hành, năng lực nghiên cứu và phát triển ứng dụng khoa học và công nghệ tương đương với trình độ đào tạo; có sức khỏe; có khả năng sáng tạo và trách nhiệm nghề nghiệp, thích nghi với môi trường làm việc; có ý thức phục vụ xã hội ĐH Khoa học Tự nhiên đã và đang ngày càng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất,… đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM.
Dế yêu: 028 6288 4499 & 028 7308 9899

Email: bantin@hcmus.edu.vn

website: https://www.hcmus.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/us.vnuhcm/ – https://www.facebook.com/tvts.hcmus/

Đại học Khoa học Tự nhiên -  ĐHQGHCM.
ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHCM.
Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHCM.
ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHCM.

7


Dương Thanh Hà

ĐH sư phạm kĩ thuật – TP. HCM

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM là một trường ĐH kỹ thuật hàng đầu tại TP HCM, chuyên đào tạo Kỹ sư công nghệ và Giáo viên kỹ thuật, được xây dựng ngày 05/10/1962. Nhà trường luôn đổi mới sáng tạo, cung ứng nguồn nhân lực và những sản phẩm khoa học chất lượng rất tốt trong những lĩnh vực: Giáo dục nghề nghiệp, khoa học, công nghệ, đáp ứng yêu cầu những yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của tổ quốc, khu vực và toàn cầu.

Với nhiệm vụ to lớn là đào tạo và bồi dưỡng giáo viên kỹ thuật, đào tạo đội ngũ kỹ sư công nghệ và bồi dưỡng nguồn nhân lực kỹ thuật tương lại, tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như phối hợp với những tổ chức khoa học và công nghệ, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất , Marketing, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất Marketing và đời sống xã hội trên những lĩnh vực giáo dục chuyên nghiệp và khoa học công nghệ do đó trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM luôn chú trọng trong việc đào tạo cũng như năng cấp cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu giangr dạy và học tập của giáo viên và sinh viên.

Được đánh giá là chỉ đứng sau bách khoa về chất lượng đào tạo những ngành về kĩ thuật, trường luôn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, khuôn viên trường cực kì đẹp và rộng rãi, thông thoáng, đào tạo đa ngành nghề và cấp bậc không giống nhau. Nơi đây có đội ngũ giảng viên chất lượng, sinh viên giỏi, tốt nghiệp có việc làm khá tốt. Vì vậy ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM xứng đáng là một trong những trường ĐH được nhiều sinh viên lựa chọn và tin tưởng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM
Dế yêu: 028 3896 8641 & 0283 896 1333 & 0283 722 1223

Hotline: 028 3722 5724

Email: ptchc@hcmute.edu.vn

website: https://hcmute.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhspkttphcm/ – https://www.facebook.com/hcmute.edu.vn/?

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

Anh Ngoc

Anh Ngoc 2017-07-07 16:10:00

Ad cho mình hỏi học phí hệ đại trà nam 2017 truog spkt bn v ạ?

Từ khóa: Top 7 Trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất TP Hồ Chí Minh, Top 7 Trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất TP Hồ Chí Minh, Top 7 Trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *